จัดการไอโฟนของคุณผ่านพีซี

6.3k

ให้คะแนนแอป

iMyfone Mate Pro คือเครื่องมือที่มีประโยชน์มาก ๆ ที่คุณจะสามารถเคลื่อนย้ายไฟล์มัลติมีเดียทั้งหมดของคุณจากอุปกรณ์ iOS มายังหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ ทำสมาร์ทโฟนของคุณให้เหมือนกับวันแรกที่คุณได้มาเลย: รวดเร็ว, ปลอดภัย และ มีพื้นที่ว่างเยอะ

อินเทอร์เฟสของมันออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ใช้งานที่ไม่เคยใช้เครื่องมือประเภทนี้มาก่อนเลย เพราะฉนั้นแล้วมันจะใช้งานง่ายมาก ๆ ฟีเจอร์แรกจะให้คุณได้ล้างไฟล์ขยะทั้งหมดที่ไม่ได้ใช้งานที่กำลังกินพื้นที่อยู่ เช่นไฟล์ขยะ (temporary files) และอะไรเทือก ๆ นั้น ภายในแท๊บนี้ คุณสามารถเห็นรูปภาพทั้งหมดที่มีอยู่ และเลือกแต่ละอันที่คุณต้องการจะลบออกได้เลย ระวังดี ๆ หละว่าอะไรคืออะไร ส่วนฟีเจอร์ที่สองนั้น คุณสามารถล้างทุกอย่างออกจากเมมโมรี่ของคุณได้เลย ลบอะไรก็ตามที่มีอยู่ในนั้นทั้งหมดเลย เพราะมันเป็นอะไรที่รุนแรงมาก ๆ คุณอาจจะต้องระวังเป็นพิเศษ และต้องมั่นใจว่าจะไม่ลบไฟล์งานที่สำคัญ ๆ ออกไป

แท็บที่สี่ของ iMyfone Mate Pro นั้นสร้างขึ้นมาสำหรับองค์ประกอบสำคัญ ๆ ของอุปกรณ์นั้น ๆ เช่น ข้อความ, รายชื่อ, รูปภาพ, ปฏิทิน, ประวัติการโทร... เลือกทุกอย่างที่คุณต้องการจะบันทึกหรือลบตามที่คุณต้องการเลย ด้วยฟีเจอร์ทั้งหมดนี้ คุณจะสามารถเห็นดีเทลของดาต้าทั้งหมดที่สัมพันธ์กันกับองค์ประกอบต่าง ๆ และสำหรับออฟชั่นที่มีให้โดยอุปกรณ์นี้จะให้คุณได้กำจัดทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณไม่ต้องการและที่สำคัญยังกินพื้นที่บนเครื่องคุณอีก ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถเพิ่มพื้นที่ และใช้ได้เร็วขึ้น และประหยัดพื้นที่ให้กับอุปกรณ์ของคุณได้
สิ่งจำเป็น

รองรับแอนดรอยด์ 4.0 หรือสูงกว่า

Uptodown X